Dẫn Dắt Đội Nhóm Của Bạn Thành Công

Chạm đỉnh núi thành công trong kinh doanh hệ thống cũng khó như việc chinh phục dãy Himalaya. Bạn cần phải có ý chí kiên cường, nỗ lực không ngừng, cùng với những bí quyết sau:

Quy Luật Thompson

Quy luật Thompson nói về mức độ thành công mà các thành viên trong đội nhóm kinh doanh hệ thống mong muốn.

  • 80% thành viên hài lòng với mức thu nhập từ 0 – 500$/ tháng
  • 15% thành viên hài lòng với mức thu nhập từ 2000 – 3000$/ tháng
  • 5% thành viên hài lòng với mức thu nhập trên 25.000$/ tháng

Bạn Thuộc Nhóm Nào?

Nếu bạn đang ở đây, đang đọc bài viết này, thì Hoàng Thu Cúc khẳng định bạn không thuộc nhóm 80%. Bạn không phải người chấp nhận mức thu nhập bình thường mỗi tháng như vậy.

Bạn sẵn sàng trả thêm tiền để học cách kiếm được nhiều hơn. Bạn muốn xây dựng một mạng lưới hệ thống kinh doanh cho riêng mình. Bạn sẵn sàng lãnh đạo cả một đội nhóm lớn. Bạn mong muốn được thuyết giảng trước hàng trăm người.

Đó chính là dấu hiệu của những người thuộc nhóm 5%.

Những Việc Cần Làm Để Kinh Doanh Hệ Thống Thành Công

Khi bạn thuộc nhóm 5% mong muốn có mức thu nhập cao vút, bạn không chỉ cần quan tâm đến việc tuyển mộ thêm nhiều cấp dưới. Bạn còn cần phải thuyết phục đội nhóm của mình phát triển như bạn.

Bạn cần nhận ra có đến 80% người trong nhóm đặt mục tiêu thành công ở mức bình thường, có thu nhập, đủ ăn, đủ sống. Họ hài lòng với mức độ đó và không muốn phát triển hơn. Số người này sẽ kéo nhóm của bạn giậm chân tại chỗ

Nhiệm vụ bạn cần làm là mỗi ngày đặt ra thêm thử thách mới, mục tiêu mới để phát triển mình. Và truyền cảm hứng, mong muốn thành công đến nhóm 80% kia.

Nhiều người trong số họ thậm chí không cần bạn phải dạy cách mở rộng kinh doanh. Họ đã biết cách làm điều đó từ lâu. Điều họ cần chính là một động lực, động lực để đứng dậy bước tiếp, phát triển cùng đồng đội.

Hãy Lan Truyền Cảm Hứng Để Kinh Doanh Hệ Thống Thành Công!

Đừng chỉ dạy các thành viên trong nhóm của bạn cách kiếm tiền, cách tuyển thêm cấp dưới. Hãy tạo động lực để họ áp dụng những điều bạn dạy, hãy lan truyền cảm hứng đến họ.

Hãy khơi dậy niềm khao khát trong họ. Hãy cho họ lý do để họ nhận ra mình cần phải tiếp tục cố gắng thêm mỗi ngày. Đó có thể là vì gia đình, vì một ước mơ lớn hơn, vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy tạo ra những video, những buổi hội thảo lan truyền cảm hứng, đánh thức đội nhóm của bạn. Chỉ có cách này, bạn mới có thể dẫn nhóm kinh doanh hệ thống tiến lên chạm đỉnh thành công.

Nếu bạn chưa biết cách lan truyền cảm hứng cho nhóm của mình, liên hệ ngay với Hoàng Thu Cúc tại đây để được hỗ trợ. Các khóa học, lớp học lan truyền cảm hứng của Hoàng Thu Cúc sẽ đồng hành cùng bạn đi đến thành công.

#KinhDoanhHệThống

Related Articles

Quy Trình Xây Dựng Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

Khi được giao trọng trách thuyết trình, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng. Nhưng Hoàng Thu Cúc thì thấy đó chính là cơ hội để được tỏa sáng. Chỉ cần bạn biết cách xây dựng bài thuyết trình thật tốt, thể hiện năng lực thuyết phục của bản thân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở phía trước. Đó chính là lý do người thuyết trình tốt luôn có được thành công nhanh chóng.