7 Kỹ Năng Đưa Lối Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tiếp Thị Mạng Lưới Đến Thành Công

Trên thế giới hiện nay, rất nhiều hệ thống kinh doanh tiếp thị mạng lưới đã ra đời và giúp nhiều người phát triển nhanh chóng. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần có 7 kỹ năng sau:

1. Kỹ Năng Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng

Trong kinh doanh tiếp thị mạng lưới, để thuyết phục khách hàng tham gia hệ thống của bạn, bạn cần giải quyết hết các thắc mắc giúp họ.

Và câu hỏi lớn nhất mà họ thường đặt ra là “Tôi có biết ai muốn tham gia hệ thống này không?”

Hãy giúp khách hàng của bạn hình dung rõ ràng chân dung những người cần hệ thống này. Từ đó, họ sẽ lập được danh sách trong đầu những người có khả năng thuộc tuyến dưới của mình. Hình dung ra hình ảnh họ cũng đạt được thành công như bạn.

2. Lời Mời Chào Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Mạng Lưới

Một trong những chìa khóa mời chào khách hàng tham gia mạng lưới của bạn thành công là đừng tạo cảm giác áp lực cho họ. Đừng đến gõ cửa từng nhà và kể cho họ nghe về công việc tuyệt vời của bạn.

Hãy mời họ tham gia một buổi chia sẻ kiến thức về những gì bạn đang làm. Một khi họ đã hiểu rõ, họ sẽ tự tìm đến bạn. Càng có nhiều người hiểu điều bạn đang làm, hệ thống kinh doanh tiếp thị mạng lưới của bạn càng phát triển.

3. Kỹ Năng Trình Bày

Hãy cho khách hàng tiềm năng nhìn thấy hình ảnh chính họ khi tham gia hệ thống. Hãy vẽ ra cho họ bức tranh rõ ràng về việc tham gia hệ thống và đạt được thành công.

Điều quan trọng cốt lõi là bạn cần nói về họ, chứ không phải nói về bạn, về công việc của bạn. Chỉ khi đó, bạn mới thành công thuyết phục họ.

4. Theo Sát Khách Hàng Tiềm Năng

Hãy làm những gì bạn nói sẽ làm. Hãy là người duy nhất có thể xoay chuyển tương lai của khách hàng vào lúc này. Hãy hẹn gặp họ, trò chuyện bình thường cùng họ 4-6 lần. Hãy trở thành một người bạn của họ.

5. Giúp Khách Hàng Tiềm Năng Của Bạn Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Mạng Lưới

Để trở thành một nhà lãnh đạo tốt, trước hết, bạn cần giúp đỡ mọi người cùng phát triển. Hãy giúp đỡ, hướng dẫn các khách hàng tiềm năng của bạn cách để thành công như bạn.

Một trong những cách đơn giản bạn có thể làm là đưa họ đến với các lớp học Livestream, thuyết trình của cô Cúc, giúp họ gia tăng doanh số.

6. Giúp Cấp Dưới Của Bạn Khởi Nghiệp Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Mạng Lưới

Hãy giúp cấp dưới dưới của bạn cảm thấy quyết định gia nhập hệ thống của họ là đúng đắn, giá trị. Hãy giúp họ thiết lập mục tiêu. Hãy cho họ biết cách bạn và những người khác đã khởi nghiệp. Hãy giao cho họ các bài tập cụ thể. Hãy huấn luyện họ.

7. Sự Kiện Quảng Bá

Những sự kiện công ty như Year End Party vào cuối năm là cơ hội để bạn quảng bá bản thân. Hãy tham gia để gặp gỡ thêm nhiều nhà lãnh đạo thành công, tăng thu nhập cho bạn.

Ngoài khả năng thuyết trình, đây chính là những yếu tố bạn cần thực hiện khi tham gia kinh doanh tiếp thị mạng lưới. Bây giờ, bạn đã biết được cách để thành công. Việc còn lại cần làm chính là thực hiện nó.

Nếu bạn mãi chưa thuyết phục được khách hàng tiềm năng, hãy áp dụng 7 phương thức này. Nếu cảm thấy khả năng thuyết trình, livestream của mình chưa tốt, hãy đăng ký tham gia các khóa học của cô Cúc tại đây.

#NghệThuậtThuyếtTrình

Related Articles

Quy Trình Xây Dựng Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

Khi được giao trọng trách thuyết trình, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng. Nhưng Hoàng Thu Cúc thì thấy đó chính là cơ hội để được tỏa sáng. Chỉ cần bạn biết cách xây dựng bài thuyết trình thật tốt, thể hiện năng lực thuyết phục của bản thân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở phía trước. Đó chính là lý do người thuyết trình tốt luôn có được thành công nhanh chóng.