3 Bước Chạy Đà Phát Triển Kinh Doanh Hệ Thống

Kinh doanh hệ thống không hoạt động như một chiếc máy bay lên thẳng. Nó cần phải chạy đà, hoạt động trên đường băng dài trước khi phát triển kinh doanh, bay cao, bay xa. Và 3 bước chạy đà cần thiết nhất cho hệ thống chính là 3 bước sau:

Bước 1. Thành Thật Với Những Nỗ Lực Đã Bỏ Ra

Khi tuyển dụng một thành viên mới vào hệ thống, bạn hãy thành thực. Hãy kể rõ về những nỗ lực đã bỏ ra để có được thành quả như hiện tại.

Đừng ba hoa quảng cáo rằng bạn chẳng cần phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian,… mà vẫn thành công. Thông tin đó sẽ gây hiểu lầm lớn cho các thành viên về công việc. Nó làm họ hình dung về một công việc không cần làm nhiều mà vẫn có thu nhập dễ dàng. Mãi cho đến khi nhận ra công việc thực tế đòi hỏi nhiều hơn, họ chán nản và bỏ cuộc.

Hãy cung cấp cho khách hàng những thông tin thực tế nhất. Bạn cần cho họ biết họ phải bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để phát triển kinh doanh hệ thống. Hãy kể thật chi tiết về những điều bạn đã thực hiện từ khi mới bắt đầu. Bạn đã phải rèn luyện những kỹ năng nào để được như hiện tại. Bạn đã đặt ra những dự định gì cho tương lai.

Cung cấp thông tin rõ ràng giúp khách hàng tiềm năng nhận biết công việc bạn giới thiệu liệu có phù hợp với họ. Nó cũng giúp bạn loại bỏ những người không phù hợp ngay ban đầu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Bước 2. Đầu Tư Cho Tương Lai Để Phát Triển Kinh Doanh Hệ Thống

Để thành công trong kinh doanh hệ thống, trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, bạn cũng cần trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng. Hãy dành thời gian tham gia các khóa đào tạo, tìm hiểu sâu về các kiến thức như:

  • Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.
  • Kỹ năng marketing.
  • Kỹ năng huấn luyện, đào tạo, truyền động lực cho các thành viên trong đội nhóm phát triển kinh doanh.
  • Kỹ năng quản lý thời gian.
  • Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm.

Đừng nói với Hoàng Thu Cúc rằng bạn đều đã biết hết về các kỹ năng này. Nếu thật vậy thì hệ thống kinh doanh của bạn đã và đang phát triển bền vững. Bạn chẳng cần phải ngồi ở đây, đọc bài viết này.

Bạn cần biết là cho dù bạn đã tham gia rất nhiều khóa học, đọc rất nhiều sách nhưng ngoài kia vẫn sẽ luôn có những kiến thức mới để bạn cập nhật. Bản thân Hoàng Thu Cúc là một tiến sĩ, giảng viên nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật giao tiếp cũng chưa từng dám tự tin khẳng định mình biết hết mọi thứ. Mỗi ngày, Hoàng Thu Cúc vẫn luôn đọc sách, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình.

Hãy giữ thói quen thường xuyên tìm hiểu về các kiến thức, kỹ năng này. Nó sẽ giúp bạn sẽ biết cách quản lý nhóm, tìm kiếm và đào tạo thành viên mới. Ngoài ra, khi nhóm có dấu hiệu mỏi mệt, kỹ năng lan truyền cảm hứng sẽ giúp bạn tạo động lực thúc đẩy họ tiếp tục phát triển kinh doanh hệ thống.

Bước 3. Quan Tâm Đến Mục Tiêu Cuộc Sống Của Các Thành Viên Trong Đội Nhóm

Hoàng Thu Cúc chắc chắn ban đầu ai cũng như ai, đến với kinh doanh hệ thống là vì tiền. Nhưng là một nhà lãnh đạo, bạn cần có cái nhìn sâu xa hơn. Hãy tìm hiểu mục tiêu kiếm tiền của các thành viên trong nhóm. Họ muốn có một cuộc sống đầy đủ? Hay họ muốn cải thiện cuộc sống của mình? Họ muốn nó được cải thiện đến mức nào?

Hãy giúp họ xác định được mục tiêu cuộc sống. Hãy giúp họ hình dung cách kinh doanh hệ thống sẽ biến mục tiêu của họ thành hiện thực. Hãy đưa ra bằng chứng cho họ thấy kinh doanh hệ thống mang lại nhiều điều hơn là thu nhập. Khi đó, họ sẽ hoàn toàn bị thuyết phục mà nỗ lực, gắn bó lâu dài, giúp phát triển kinh doanh hệ thống.

Đây chính là 3 bước quan trọng và đơn giản mà Hoàng Thu Cúc nghĩ bạn cần phải được biết. Nó cũng chính là 3 chiếc chìa khóa quý giá giúp bạn mở ra cánh cửa thành công tôi muốn trao cho bạn. Hãy nhanh chóng thực hiện nó ngay khi có thể.

Nếu bạn cần Hoàng Thu Cúc hỗ trợ truyền lửa, cải thiện các kỹ năng thuyết trình, hoặc đơn giản bạn cần một người tư vấn, dẫn lối, hãy liên hệ với tôi tại đây. Tôi sẽ giúp bạn, hỗ trợ bạn bằng 100% năng lượng của mình.

#KinhDoanhHệThống

Related Articles

Quy Trình Xây Dựng Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

Khi được giao trọng trách thuyết trình, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng. Nhưng Hoàng Thu Cúc thì thấy đó chính là cơ hội để được tỏa sáng. Chỉ cần bạn biết cách xây dựng bài thuyết trình thật tốt, thể hiện năng lực thuyết phục của bản thân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở phía trước. Đó chính là lý do người thuyết trình tốt luôn có được thành công nhanh chóng.