Xu Thế Đào Tạo Nhân Viên All-In-One Cho Đội Ngũ 2021

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc nâng cao kiến thức nhân lực là vô cùng cần thiết. Do đó, các doanh nghiệp hướng tới đào tạo nhân viên All-In-One có đầy đủ các kỹ năng. Đây thật sự là chính sách có lợi cho cả doanh nghiệp lẫn bản thân nhân viên.

Nhân Lực Việt Nam Đối Mặt Khó Khăn

Hầu hết các bạn trẻ khi mới ra trường thường rất háo hức. Họ tự tin nộp bản CV của mình vào nhiều doanh nghiệp khác nhau. Mọi chuyện chỉ được vỡ lẽ khi họ bước vào phỏng vấn. Kiến thức đào tạo ở cấp bậc đại học là chưa đủ đối với nhà tuyển dụng.

Người học giỏi chuyên môn nhận ra khả năng ngoại ngữ, giao tiếp và làm việc nhóm của họ chưa đủ. Người học ngôn ngữ lại nhận ra họ cần bổ sung kiến thức chuyên ngành. Đặc biệt họ đều thiếu các kỹ năng mềm cần thiết.

Trong hành trình tìm kiếm một trung tâm đáng tin cậy để tham gia các khóa đào tạo nhân viên ngắn hạn, người lao động lại ngỡ ngàng với hàng ngàn trung tâm khác nhau.

Khó Khăn Của Người Đào Tạo Và Doanh Nghiệp

Hiện tại, khi dịch bệnh Covid diễn biến ngày càng phức tạp, công tác đào tạo càng trở nên khó khăn. Việc phải đào tạo online khiến người dạy và người học không hiểu được nhau.

Hầu hết các kiến thức khi được dạy online không sinh động và trực quan như lúc lên lớp. Người dạy quay video dạy, người học ngồi im ghi chép, mất đi tính tương tác cần có.

Đặc biệt, phần kỹ năng mềm là phần cần được cải thiện nhiều nhất lại chưa được các trung tâm chú trọng.

Giải Pháp Đào Tạo Nhân Viên Trong Mùa Dịch

Nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp, nhiều trung tâm đào tạo All-In-One đã ra đời. Mô hình đào tạo All-In-One có đầy đủ các khóa học kỹ năng mềm cần thiết. Mô hình này phải được kiểm chứng, được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Nổi bật và uy tín có thể kể đến trung tâm đào tạo của Tiến Sĩ Hoàng Thu Cúc. Đây là một mô hình đào tạo trực tuyến, hướng dẫn các bạn những kỹ năng Công nghệ 4.0 như kỹ năng Livestream, bậc thầy sân khấu…

Rất nhiều doanh nghiệp lớn như Hòa Bình Group hay VNPT đã cộng tác cùng cô tổ chức lớp đào tạo. Nhiều doanh nhân tham gia các lớp học của cô và quay về huấn luyện lại cho đội ngũ của mình rất thành công.

Đừng chỉ ngồi yên mùa dịch, hãy tận dụng thời gian này để trang bị kiến thức tốt hơn cho mình qua các khóa học online của Hoàng Thu Cúc nhé!

#NghệThuậtThuyếtTrình

Related Articles

Quy Trình Xây Dựng Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

Khi được giao trọng trách thuyết trình, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng. Nhưng Hoàng Thu Cúc thì thấy đó chính là cơ hội để được tỏa sáng. Chỉ cần bạn biết cách xây dựng bài thuyết trình thật tốt, thể hiện năng lực thuyết phục của bản thân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở phía trước. Đó chính là lý do người thuyết trình tốt luôn có được thành công nhanh chóng.