cropped-logo_HTC-1-removebg-preview


Thời Gian Chỉ Còn

:
:
:
YOU MISSED OUT!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MR.X TẠO RA

9.6 TỶ VNĐ CHỈ SAU 15 PHÚT

Khi Làm Việc Với Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Chúng tôi bảo mật 100% thông tin của bạn

LOẠI BỎ PHIỀN NHIỄN

QUẢN LÝ DANH SÁCH VIỆC CẦN LÀM

ĐẠT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU LỚN

TÁC GIẢ SỔ TAY ĐẶT BÚT GIÀU NGAY

Hoàng Thu Cúc là Founder, CEO của HTC Group. Chị là chuyên gia hàng đầu về Quản Trị Cuộc Đời và Hoạch Định Chiến Lược Kinh Doanh. 

Trong vòng 2 năm, Hoàng Thu Cúc đã xây dựng một doanh nghiệp 9 chữ số mỗi tháng với Hệ Thống và Chiến Lược do chính chị đúc kết được sau khi học hỏi các bậc thầy kinh doanh hàng đầu thế giới.

Với 20 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và đào tạo huấn luyện cho hàng trăm nhân sự, Hoàng Thu Cúc đã xây dựng một lộ trình Quyền Năng Thuyết Trình Đào Tạo 100% thành công.

 

Phát triển một doanh nghiệp là điều khó khăn. Vì thế, chị muốn giúp cho mọi người làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, dễ dự đoán hơn, ít căng thẳng hơn và thú vị hơn. 

ĐẦU TƯ ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

GIÀNH CHIẾN THẮNG TRONG NGÀY NHỜ DANH SÁCH VIỆC CẦN LÀM
Bạn kết thúc một ngày làm việc trong sự mệt mỏi và có cảm giác không có gì được hoàn thành. Vòng xoáy hàng ngày cuốn bạn đi khỏi những công việc ưu tiên của bạn.
Chúng tôi tin rằng những danh sách công việc hàng ngày chính là nguồn gốc của sự quá tải và thất vọng trong cuộc sống. Bạn không thể để danh sách công việc hàng ngày khiến cho bạn rơi vào cảnh đó. Bởi vì có một cách hoàn toàn khác.

3 LÝ DO BẠN CẦN CÔNG CỤ LẬP KẾ HOẠCH...

Lý Do 1: Mục Tiêu Rõ Ràng

Thiết kế các mục tiêu có ý nghĩa và sử dụng khung thời gian ưu tiên để tạo ra danh sách những công việc giúp cho bạn tiến gần mục tiêu hơn.

Lý Do 2: Không Quá Tải

Cách thức lập kế hoạch truyền thống yêu cầu bạn tạo ra những danh sách dài những việc cần làm khiến cho bạn có cảm giác không bao giờ được hoàn thành. Sổ tay người thành công giúp cho bạn rút gọn danh sách đó lại khiến cho bạn không bị quá tải và đạt được nhiều kết quả hơn.

Lý Do 3: Đảm Bảo Hoàn Thành Mục Tiêu

Làm theo các bước trong hệ thống lập kế hoạch này giúp cho bạn có thể đảm bảo được việc hoàn thành mục tiêu của ban ngay cả khi cuộc sống của bạn trở nên bận rộn.

ĐẦU TƯ ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

CÔNG CỤ LẬP KẾ HOẠCH GIÚP BẠN TẬP TRUNG HƠN

Sổ Tay Đặt Bút Giàu Ngay sẽ chấm dứt hoàn toàn một danh sách những công việc dài không bao giờ kết thúc của bạn bằng cách giúp cho bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Sổ tay người thành công

Sổ tay 7 ngày hạnh phúc

ĐẦU TƯ ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

Hệ Thống Hoạt Động Như Thế Nào?

Mọi Người Nói Gì Về...

“Sở hữu bộ sổ của Người Thành Công khiến em biết cách đặt mục tiêu, lập kế hoạch cho những việc cần làm để quản trị thời gian hiệu quả và ưu tiên cho những việc cần thiết cho mục tiêu của mình”

Mai Phương - Tổng Đại Lý kinh doanh Oriflame

“Bộ sổ tay khiến mình cảm thấy hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống”

 

Tuệ Thư - Kinh Doanh sp Chăm sóc Sức Khỏe

ĐẦU TƯ ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

cropped-logo_HTC-1-removebg-preview

 

Copyright © HTC 2021. All rights reserved