SÁCH NGHỆ THUẬT LIVESTREAM ĐỂ TỰ TIN, CHUYÊN NGHIỆP, BÁN HÀNG, XÂY DỰNG NHÂN HIỆU KHI LIVESTREAM TRÊN BẤT KÌ NỀN TẢNG NÀO​

Nhận miễn phí cuốn sách
QUYỀN “NĂNG THUYẾT TRÌNH – CHÌA KHÓA TOÀN NĂNG” của bạn.
Nhận ngay trong vòng 3 ngày!

TÔI MUỐN NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ

CHỈ CÒN LẠI

0
cuốn sách

SÁCH NGHỆ THUẬT LIVESTREAM giúp bạn mở cánh cửa thành công để trở thành Bậc thầy Livestream, xóa bỏ những rào cản tâm lý, giúp bạn tự tin bán hàng online, gia tăng doanh số, lan tỏa năng lượng ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện, khiến bạn từ Giỏi trở nên Xuất sắc!!!

NGHỆ THUẬT LIVESTREAM LÀ GÌ?
Bạn có biết sở hữu được sách NGHỆ THUẬT LIVESTREAM  là yếu tố quan trọng giúp bạn làm chủ công nghệ, gia tăng doanh số, tự tin livestream trên bất kì nền tảng nào. Hay nói cách khác những người bán hàng giỏi chính là những người có kỹ năng livestream cực đỉnh.

Một người tự tin, chuyên nghiệp livestream thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt xem chắc chắn sẽ được rất nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng khả năng chốt đơn, doanh số tăng vọt. Tuy nhiên kĩ năng livestream vượt bậc đó không hẳn là tài năng thiên phú mà kỹ năng này hoàn toàn có thể học được và đào tạo được qua thời gian rèn luyện.

Cuốn sách NGHỆ THUẬT LIVESTREAM được viết ra không chỉ đề cập về cách để tự tin khi nói chuyện và bán hàng online chuyên nghiệp. Quan trọng hơn đó là cả một nghệ thuật giao tiếp, bán hàng, tạo nên sức hút riêng cho bạn trong mọi tình huống. Việc lên kịch bản, chuẩn bị bối cảnh  và truyền tải lời nói cho 1 livestream sẽ khiến bạn sử dụng khả năng tư duy ở cấp độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn và dĩ nhiên cũng sẽ giúp bạn thông minh hơn.

Tại sao bạn cần sở hữu ngay sách "QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH"

Làm cách nào để trở nên TỰ TIN, THU HÚT khi LIVESTREAM đa nền tảng, để tạo doanh thu TRIỆU ĐÔ nhờ bán hàng qua LIVESTREAM?

“Nếu ai đó làm được việc gì đó mà bạn chưa làm được… Nghĩa là họ biết điều gì đó mà bạn chưa biết”

Tôi đã giải mã những bí mật đó cho bạn trong cuốn sách NGHỆ THUẬT LIVESTREAM – Tất cả những kiến thức được trao tặng bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!kiến thức được trao tặng bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bạn sẽ học được:

CHÚNG TÔI TRẢ TIỀN SÁCH, BẠN TRẢ PHÍ IN ẤN + VẬN CHUYỂN

Hầu hết ai cũng biết "LIVESTREAM LÀ CÔNG CỤ KIẾM TRIỆU ĐÔ"... Nhưng có mấy ai biết được Bí Kíp để nắm lòng công cụ " VÀNG" trong tay?​

Livestream là một kỹ năng vàng mà tất cả những người mong muốn quảng bá sản phẩm và bán hàng “nghìn đơn” đang theo đuổi vì tính hiệu quả tức thời của nó, nhưng nghệ thuật Livestream thì không phải ai cũng rành. Với những người tự tin, đã có kinh nghiệm Livestream bán hàng, thì Livestream không còn là nỗi sợ của họ. Còn với những người chưa từng Livestream thì ba bề, bốn bên nhìn đâu cũng thấy trở ngại, khó khăn. Livestream nói chung hay Thuyết Trình nói riêng đều là những kỹ năng đòi hỏi nghệ thuật khôn khéo.

Tính đến thời điểm hiện tại tôi đang là một Doanh Nhân, một giảng viên đại học với tấm bằng Tiến Sĩ trong tay, tôi có một gia đình hạnh phúc. Trong mắt đám học trò, đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh tôi, tôi cũng được coi như là một người phụ nữ thành đạt. Nhìn lại tôi thấy mình thật may mắn và may mắn hơn cả là khi tôi quyết định lựa chọn học tập và phát triển trong môi trường Sư Phạm.
 Trải qua 4 năm rèn luyện, trong trường cùng kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy đã cho tôi đã cho tôi những kinh nghiệm quý báu. Và đặc biệt hơn cả là tôi có cơ hội học tập và làm việc với những diễn giả, bậc Thầy nổi tiếng như Blair Singer, T.Harv Eker, Tony Robbins & các huyền thoại khác trong ngành.

Nếu để nói có một điều tôi tâm đắc nhất mà tôi đã học được từ cuộc hành trình gieo tri thức cho hàng triệu người, thì đó chính là kỹ năng đứng bục tại giảng đường đại học và tại những buổi hội thảo lớn – nhỏ, trong và ngoài nước đã tôi luyện cho tôi những cách xử lý tình huống tự nhiên, vượt qua những nỗi sợ hãi, lo lắng. 

Bây giờ đối với tôi, đứng bục trước 1 ngàn người lạ cũng giống như nói chuyện với những người bạn của tôi vậy, và Livestream, thuyết trình, làm chủ sân khấu hay giao tiếp là những kỹ năng bạn hoàn toàn có thể học và đào tạo được.
Nếu bạn đã từng mong muốn khám phá cái cách để có được một bài thuyết trình đáng nhớ, mọi khán giả của bạn lắng nghe từng câu từng từ của bạn, và họ chờ đợi để được đầu tư vào bất cứ thứ gì mà bạn cung cấp vào cuối buổi vậy thì cuốn sách này, NGHỆ THUẬT LIVESTREAM chính là chìa khóa cho bạn.

Trong quyển sách này, những bí mật thành công sẽ được giải mã và trao đi hoàn toàn miễn phí!!!

Quyển sách này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nếu bạn tìm mua quyển sách QUYỀN NĂNG THUYẾT TRÌNH ngoài thị trường, bạn sẽ thấy giá bán lẻ của nó là:

500.000 VNĐ (chưa bao gồm phụ phí). Thay vì bạn phải đầu tư 500.000 VNĐ để sở hữu nó, tôi sẽ gửi tặng bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ (Bạn chỉ cần thanh toán phí vận chuyển + đóng gói và xử lý đơn hàng giá 139.000 VNĐ).
Bạn vẫn còn điều gì lo lắng hay sao….?
Tôi nhắc lại, quyển sách này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & chẳng có gì BẮT BUỘC ở đây cả!!!
Như bạn biết, hiện tại có rất nhiều trang web cung cấp cho bạn điều gì đó miễn phí, nhưng sau đó họ “ngầm” tính phí trên thẻ của bạn hàng tháng.

Hãy yên tâm trang web của chúng tôi hoàn toàn khác biệt…

Ở đây chẳng có việc ngầm “tính phí hàng tháng” của bạn đâu – và bạn vẫn đang thắc mắc không biết tại sao tôi lại quyết định tặng sách cho bạn…?
Vậy tôi sẽ BẬT MÍ cho bạn…. một vài lý do vô cùng thú vị:
1. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường sư phạm, cũng như khoảng thời gian tôi cố gắng tìm kiếm công thức thành công với nghề tay trái trong Thương trường, tôi đã gom góp lại tất thảy những tinh hoa mà tôi đã được tiếp nhận và áp dụng triệt để, tạo ra những thành tựu như ngày hôm nay vào trong cuốn sách này. Đây chính là Chìa khóa toàn năng để mở cánh cửa thành công mà tôi muốn trao đến cộng đồng
2. Tôi không mong đưa cho bạn những lời lẽ sáo rỗng, mà tất cả những điều tôi đang cố gắng làm ở đây để bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế. Tôi kỳ vọng với quyển sách này sẽ thay đổi toàn bộ cách thức làm thế nào để bạn có thể sử dụng nhuần nhuyễn Thân-Tâm-Trí của mình để trở thành một Phù Thủy Sân Khấu, bậc thầy về giao tiếp, thuyết trình, đào tạo và dẫn dắt người khác trong mọi tình huống.
3. Tôi cũng hy vọng với những kiến thức vô cùng giá trị mà bạn nhận được từ quyển sách này, bạn sẽ muốn làm việc với tôi nhiều hơn nữa. Chắc chắn là vậy …
4. Tôi ước mơ rằng tất cả người Việt nói riêng & người dân trên toàn thế giới đều được sở hữu quyển bí kíp này bởi vì tôi thực sự tin rằng khả năng thuyết trình, nói trước đám đông, kỹ năng đào tạo bậc thầy & quái kiệt bán hàng sân khấu được xem là kỹ năng số 1 mà tất cả chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt đều cần.
5. Tỷ phú người Mỹ – Warren Buffett  đã nói “Khả năng diễn thuyết là một yếu tố cần thiết, với một số người nó là tài sản quý giá, nhưng với những ai không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm” . 
Chính vì vậy, ngay khi bắt tay vào viết cuốn sách này, tôi muốn bạn sẽ là người cùng đồng hành với tôi mang cơ hội này và chia sẻ những kiến thức quý báu này lan tỏa tới tất cả những người thân yêu và những người bạn bè xung quanh bạn. Bạn đồng ý hành động cùng tôi chứ?

Bạn đã sẵn sàng nhận sách MIỄN PHÍ?

Chúng tôi chỉ tái bản đúng 1000 cuốn và khi chương trình này kết thúc… chúng tôi không chắc chắn liệu cuốn sách này có được cung cấp lại hay không! Miễn là trang web này còn ở đây, quà tặng của bạn vẫn còn nhưng khi sách được tặng hết, sẽ chẳng còn ưu đãi nào cho bạn.
Tôi đảm bảo 100% rằng bạn sẽ thích cuốn sách này nếu không tôi sẽ trả lại phí vận chuyển + in ấn + bản quyền tác giả trị giá 99.000 VNĐ và bạn được phép giữ cuốn sách bằng mọi giá.

ƯU ĐÃI CÓ GIỚI HẠN

Hãy đăng ký nhận sách miễn phí của bạn ngay bây giờ trước khi chúng được tặng hết…
P/S: Trong trường hợp bạn là chưa kịp xem những nội dung phía trên và hiện tại đang đọc những dòng cuối cùng này, vậy thì đây là cơ hội dành cho bạn:
Tôi đang gửi tặng bạn cuốn sách bao gồm 219 trang của tôi, NGHỆ THUẬT LIVESTREAM giúp bạn mở cánh cửa thành công để trở thành bậc thầy về LIVESTREAM, xóa bỏ những rào cản tâm lý, giúp bạn tự tin bán hàng online, gia tăng doanh số, lan tỏa năng lượng ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện khiến bạn từ tầm thường trở nên xuất chúng!!!
Cuốn sách này đang được bán lẻ với giá 500.000 VNĐ, nhưng tôi đã quyết định dành tặng nó cho bạn cho bạn! Bạn chỉ cần hỗ trợ một chút phí cho việc vận chuyển và xử lý sách là 139.000 VNĐ. Tôi không có bất kỳ mánh lới quảng cáo nào ở đây, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!!! Thực tế, nếu bạn hoàn toàn không thích cuốn sách – tôi thậm chí sẽ hoàn trả lại phần hỷ phí đó cho bạn mà sách vẫn là của bạn! Tôi dám cam kết vì tôi biết bạn chắc chắn sẽ thích nó nhiều như thế nào.

NHỮNG HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ HOÀNG THU CÚC

THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ

TS. HOÀNG THU CÚC

DOANH NHÂN - NHÀ ĐÀO TẠO - TÁC GIẢ SÁCH

DOANH NHÂN - NHÀ ĐÀO TẠO - TÁC GIẢ SÁCH

TS. HOÀNG THU CÚC

THEO DÕI TRÊN FANPAGE

Được viết bởi Hoàng Thu Cúc @ 2021. All rights reserved.