Quản Lý Bán Hàng Trở Nên Dễ Dàng Với 7 Ứng Dụng Sau

quản lý bán hàng

Bạn có phải là chủ của một SME nhỏ? Hay bạn muốn trở thành người sáng lập doanh nghiệp? Bạn có gặp khó khăn trong việc theo dõi doanh số bán hàng của mình không? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh trực tuyến chất lượng để giúp bạn phát triển kinh doanh hơn và tối đa hóa lợi nhuận? Vì vậy, bài viết này là dành cho bạn, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh trong nước và quốc tế được đánh giá cao nhất hiện nay.

Quản lý bán hàng là gì?

Là các hoạt động quản trị của một cá nhân hoặc một nhóm trong lĩnh vực bán hàng; hoặc những người trực tiếp hỗ trợ lực lượng bán hàng để thực hiện việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ; được gọi là quản lý bán hàng; dựa trên chiến lược kinh doanh; nguồn lực và môi trường kinh doanh có liên quan.

Bán hàng đa kênh là gì?

Bán hàng đa kênh (OmniChannel Retailing – OCR) là mô hình tiếp thị tất cả trong một của ngành bán lẻ. Hay nói cách đơn giản là khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của mình qua các cách khác nhau mà họ được biết; nghĩa là khi bạn tiếp thị ở các kênh như (website, social, TVC, quảng cáo qua ứng dụng…) thì khách hàng sẽ biết đến mình qua kênh đó.

Ứng dụng bán hàng đa kênh là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được nghiên cứu; sáng tạo và xây dựng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp; tập đoàn dễ dàng thực hiện các công việc; nhiệm vụ và đo lường hiệu quả công việc hơn. Những ứng dụng này có thể lưu rất nhiều thông tin và thậm chí chuyển đổi nó thành những khách hàng thực tế. Mọi vấn đề sẽ được hiển thị chi tiết trong các báo cáo. Do đó, các tập đoàn và doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng này để đánh giá mức độ hiệu quả và thực hiện các cải tiến để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh được những sai sót khi sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh. Đồng thời; các chương trình này có thể xác định đúng số lượng khách hàng; tỷ lệ phần trăm lãi lỗ; tỷ lệ chuyển đổi…

1. SAPO – Phần mềm quản lý bán hàng được ưa thích

Sapo là phần mềm quản trị bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách quản lý đơn hàng; khách hàng; nhân viên; hàng tồn kho; hàng hóa… cũng như chi phí nhân sự; giúp việc quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

2. TPOS: Bán hàng, chốt đơn hàng Facebook

TPOS là một ứng dụng quản lý bán hàng giúp chốt đơn hàng trên Facebook khi đang phát trực tiếp trên điện thoại di động và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nó cung cấp các giải pháp bán hàng đơn giản; dễ sử dụng; đa nền tảng và tiết kiệm chi phí cho người bán hàng trực tuyến.

3. POS365: Phần mềm bán hàng trên Android, iOS

POS365 là ứng dụng quản lý bán hàng dành cho điện thoại Android và iOS cho phép người dùng theo dõi chi tiêu và doanh thu của cửa hàng bằng cách hỗ trợ tính tiền thu ngân nhanh chóng và chính xác. POS365 là một giải pháp tuyệt vời cho các quán café; nhà hàng; quán karaoke; siêu thị; cửa hàng tạp hóa và các doanh nghiệp khác.

4. KiotViet: Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

KiotViet là một công cụ bán hàng di động tuyệt vời mang đến cho người dùng sự tiện lợi thông qua phương thức vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp qua điện thoại và thiết bị POS cầm tay. Ngoài ra, ứng dụng bao gồm bán hàng; nhận đơn hàng; chuyển đơn hàng; xuất nhập kho; quản lý thu chi; quản lý dữ liệu khách hàng… một cách đơn giản và hiệu quả.

5. Nhanh.vn: Phần mềm bán hàng tốt nhất trên điện thoại

Nhanh.vn là ứng dụng bán hàng tuyệt vời nhất dành cho Android cho phép người dùng xử lý các hoạt động bao gồm bán hàng, nhận đơn đặt hàng, chuyển hóa đơn, quản lý hàng tồn kho, doanh thu và chi tiêu định kỳ, mục thông tin khách hàng… Nó lý tưởng cho tất cả các loại hình kinh doanh, từ cửa hàng nhỏ đến chuỗi cửa hàng.

6. Loyverse POS: Phần mềm bán hàng trên điện thoại miễn phí

Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại di động miễn phí, nổi bật với các tính năng như quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho… để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp theo dõi doanh số và hoạt động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

7. PosApp: App quản lý bán hàng cho điện thoại

PosApp là ứng dụng quản lý bán hàng dành cho điện thoại. Nó cho phép tính tiền quán café, nhà hàng, karaoke cũng như nhiều công cụ và giải pháp giúp bạn quản lý và kiểm soát tốt hơn các cửa hàng và chuỗi cửa hàng của mình. Doanh thu nên được lưu trữ một cách hiệu quả.

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 7 cách ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh hoàn toàn miễn phí và có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy theo dõi website và fanpage Hoàng Thu Cúc để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về kinh doanh nhé. Đừng quên chia sẻ những thông tin này với bạn bè để mọi người có thể biết thêm những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài viết này!

Bạn có thể tham khảo thêm Kỹ năng bán hàng B2B tại đây.

Related Articles

Quy Trình Xây Dựng Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

Khi được giao trọng trách thuyết trình, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng. Nhưng Hoàng Thu Cúc thì thấy đó chính là cơ hội để được tỏa sáng. Chỉ cần bạn biết cách xây dựng bài thuyết trình thật tốt, thể hiện năng lực thuyết phục của bản thân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở phía trước. Đó chính là lý do người thuyết trình tốt luôn có được thành công nhanh chóng.