TRẠI KIM CƯƠNG

· Tháng Bảy 6, 2021

Diamond Camp là gì?

Diamond Camp là một chương trình toàn diện dành cho những người quyết tâm và cam kết đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân, kinh doanh và tài chính. Chương trình được thiết kế để bắt đầu cho những thay đổi lớn lao, cung cấp cho bạn những kiến thức đặc biệt, đưa bạn đến một nấc thang thành công mới và xa hơn nữa.

Chương trình Diamond Camp bao gồm các bài học, những trải nghiệm có một không hai. Không có một chương trình phát triển cá nhân nào giống như thế ở bất cứ đâu. Hãy chuẩn bị cho hành trình thú vị nhất trong cuộc sống của bạn – hành trình đi đến tiềm năng đỉnh cao của bạn. Trong 3,4 năm sau các khóa học, bạn sẽ phát triển và gặt hái những thành quả khi bạn nhận ra sức mạnh bên trong bạn, tiếp cận nguồn kiến thức vô hạn và giải phóng được những chướng ngại cản trở bạn có cuộc sống mà bạn mong muốn. 

Hàng ngàn những học viên khóa Diamond Camp trước bạn đã trở nên tự tin, tập trung, mạnh mẽ trong quá trình học. Bằng cách theo chân những người đã thành công trên con đường, bạn sẽ biết cách nhìn rõ và “nhổ rễ” mọi rào cản của thành công, và chắc chắn bắt đầu một cuộc sống giàu có và viên mãn hơn.

Với khả năng sáng tạo thiên tài của bạn được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh của bạn được biểu lộ ở mức đột phá, bạn sẽ cảm thấy sức sống mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

BẠN CÓ GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY?

Nếu đó là bạn ….

Đừng hoang mang! Không chỉ một mình bạn gặp những vấn đế này. Hầu hết con người ta đều đang phải đối diện với nó

Chúng ta khát khao sự nghiệp thăng hoa, mối quan hệ tốt đẹp, tự do tài chính, sức khỏe hoàn hảo và trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. Rất nhiều người đang nỗ lực mỗi ngày, thậm chí cả cuộc đời nhưng chẳng mấy đạt được những điều họ muốn. Nhiều người chọn đầu hàng và bám vào hai chữ “số phận” để biện minh cho cuộc đời không như mong muốn.

BẠN ĐÃ BAO GIỜ TỰ HỎI...

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?

ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI BẠN KHI BẠN THAM GIA
TRẠI KIM CƯƠNG

KHÓA HỌC TRỊ NÀY CHỈ DÀNH CHO AI THỰC SỰ KHAO KHÁT THAY ĐỔI VÀ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG! NẾU BẠN ĐĂNG KÝ NGAY

HỌC PHÍ: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
SINH HOẠT PHÍ: 10.000.000VNĐ

“Quá nhiều người bị cuốn vào việc kiếm sống – và không thiết kế cuộc sống của họ. Để thiết kế cuộc sống của bạn, bạn phải biết hai điều: bạn đang ở đâu hôm nay và bạn muốn ở đâu.”

                                                                                                                       _TS. HOÀNG THU CÚC_

                              TS. HOÀNG THU CÚC

DOANH NHÂN – NHÀ ĐÀO TẠO – TÁC GIẢ SÁCH

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Tiến sĩ Hoàng Thu Cúc, với hơn 15 năm trong vai trò Nhà đào tạo phát triển cá nhân và cố vấn doanh nghiệp, đã huấn luyện trên 10.000 lượt học viên, đồng thời là CEO/Phó Giám đốc  của 03 tổ chức hoạt động đa lĩnh vực với doanh thu triệu đô.

– Tiến sĩ Triết học.
– Giảng viên Đại học Thương mại.
– Phó Giám đốc Công ty TNHH TMDV Phú Sơn.
– Cố vấn Đào tạo Tập đoàn Life Core Việt Nam.
– Cố vấn Định hướng Chuỗi cửa hàng Daddy Paris.
– Thành viên sáng lập CLB Triệu Phú – là tập hợp các thành viên sở hữu doanh nghiệp có doanh thu nghìn tỉ. 
– Tác giả sách “Quyền Năng Thuyết Trình” – Cuốn sách hướng dẫn cách nói chuyện tự tin, bán hàng sân khấu. 
– Tác giả sách “Doanh Nhân Hiện Đại” – Cuốn sách truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng nghìn phụ nữ thời nay.
– Nhà đào tạo, người truyền cảm hứng, diễn giả thường xuyên cho các sự kiện của BABYLON.,JSC.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đinh Ngọc Văn – CEO Công ty TNHH NYK Việt Nam

Đúng như tên khóa học, sau khi học xong khóa học này tôi đã tìm được “Viên Kim Cương” của bản thân mình: Có suy nghĩ, tư duy tích cực, dần loại bỏ những tiêu cực của bản thân. Bắt đầu đã có những suy nghĩ về việc cần phải học và thực hiện cách làm giàu cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đã phần nào nhìn thấy cách thức thực hiện được mục tiêu của mình. Và rất nhiều nữa…
Trân trọng cảm ơn chị Hoàng Thu Cúc!

Phương Thanh – Nhân viên văn phòng

Tôi tham gia khóa học với sự háo hức, mong tìm thấy những điều mới mẻ và tôi đã thỏa mãn với ba ngày học. Tôi đặc biệt ấn tượng với diễn giả. Đây có thể là lần thứ hàng trăm, hàng nghìn lần anh ấy đứng chia sẻ. Thế nhưng, người nghe vẫn cảm nhận được sự nhiệt huyết, truyền cảm và một thứ năng lượng kỳ diệu toát ra từ anh ấy, như thể mình là khán giả đầu tiên. Xin cảm ơn cô Hoàng Thu Cúc rất nhiều!

Hải Linh – Nhân viên văn phòng

Khóa học Diamond Camp rất tuyệt vời vì tôi được tiếp thu một cách đơn giản và hiệu quả về “lòng biết ơn và sự cho đi”. Cách thức để thu hút sự vui vẻ, hạnh phúc và thịnh vượng trên nguồn lực cơ sở của bản thân. Đặc biệt phần kết làm bùng nổ cảm xúc, năng lượng của học viên, giải phóng tiềm năng, niềm tin vào những giá trị của riêng họ. Cảm ơn cô Hoàng Thu Cúc rất nhiều.

+780 enrolled
Khóa học đã được mở