8 Tựa Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bạn Không Thể Bỏ Qua

8 Tựa Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bạn Không Thể Bỏ Qua

Bán hàng là một kỹ năng. Bởi các kiến thức được nhà trường giảng dạy vẫn chưa đủ. Khi thực hành, bất kỳ một yếu tố bên ngoài nào cũng có thể tác động đến kết quả mua hàng. Vậy làm thế nào để bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình? Dưới đây là 10 tựa sách kỹ năng bán hàng, sách dạy kỹ năng bán hàng, sách nói về kỹ năng bán hàng. Thông qua đó, bạn có thể tích lũy cho mình thêm kiến thức về nghề Sales. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Sách kỹ năng bán hàng: Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Chốt Sales – Đàm phán thành công là một cuốn sách chia sẻ về những hiểu biết của tác giả về nghề Sales. Bên cạnh đó, tác giả cũng nêu ra những kỹ năng và các bước quan trọng giúp bạn chốt hợp đồng hiệu quả, đột phá doanh số bán hàng.

Cuốn sách này giúp bạn:

 • Làm chủ mọi cuộc thương lượng, tăng khả năng chốt đơn.
 • Điều hướng quá trình đưa ra quyết định chốt đơn của khách hàng.
 • Có cách giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh chóng.
 • Vận dụng tư duy và sự thấu hiệu để xử lý khi bị phản đối.
 • Cải thiện dịch vụ cho khách hàng, cải thiện doanh thu của bạn.
8 Tựa Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bạn Không Thể Bỏ Qua
Nhiều chuyên gia đã áp dụng cuốn sách này; họ không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân mà còn cho cả các khách hàng của họ.  

2. Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh (Tái Bản)

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh là một cuốn sách nói về những quy tắc bán hàng. Vốn là điều mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân đều cần phải nắm rõ. Tác giả đem đến một cuốn sách phân tích kỹ lưỡng các bước tiếp cận biến bạn thành người cầm trịch trong mọi cuộc giao dịch. Chẳng ai bán hàng mà không gặp phải khách từ chối mua hàng. Cuốn sách kỹ năng bán hàng này sẽ giúp bạn nhìn nhận về nghề bán hàng; rút ra nhiều kinh nghiệm cũng như các xử trí khi gặp phải khách hàng từ chối mua hàng.

sách nói về kỹ năng bán hàng
Bên cạnh đó, cuốn sách này chỉ ra cho bạn những yếu tố; giúp bạn bán được hàng trong điều kiện khó khăn. 

3. Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả giúp bạn có một cái nhìn trực quang và toàn bộ về nghề bán hàng. Đây là cuốn sách kỹ năng bán hàng giúp bạn xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược bán hàng; lôi kéo các khách hàng tiềm năng; giảm thiểu rủi ro khi bán hàng. Dù bạn là nhân viên bán hàng hay là một người quản lý; cuốn sách này cũng có thể giúp bạn áp dụng ngay lập tức các chỉ dẫn có trong cuốn sách; giúp bạn nâng cao doanh số, giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

8 Tựa Sách Kỹ Năng Bán Hàng Bạn Không Thể Bỏ Qua
Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả là cuốn sách hay về kỹ năng bán hàng.

4. Sách về kỹ năng bán hàng: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 1+2)

Không phải là một cuốn sách nói về kỹ năng bán hàng quá cao siêu; Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Tập 1 kể về hành trình trở thành người bán hàng vĩ đại của Hafid – một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Anh ta học hỏi các bí quyết trở thành người bán hàng vĩ đại nhờ một vị thương nhân giàu có. Không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, cuốn sách này dạy bạn làm người; giúp bạn là “vĩ đại nhất” trong bất kỳ lĩnh vực nào mà mình đã chọn.

Cuốn sách này tổng hợp những kinh nghiệm xương máu và thực chiến của các cổ nhân vĩ đại trong nghề bán hàng mà không phải là câu chuyện tưởng tượng của tác giả.

Tiếp nối với câu chuyện ở phần 1; Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Tập 2 là cuốn sách về kỹ năng bán hàng; ghi lại 10 điều tuyên thệ mà Hafid phải hứa với chính mình sau khi đã học được cách trở thành người bán hàng vĩ đại.

Sách kỹ năng bán hàng
Hãy áp dụng những nguyên tắc mà tác giả nói đến trong cuốn sách này; để bạn có thể trở nên tuyệt vời hơn trong tất cả mọi thứ bạn làm.

5. Lợi Thế Bán Hàng

Lợi Thế Bán Hàng của tác giả Dale Carnegie là cuốn sách hay về kỹ năng bán hàng luôn nằm trong top sách bán chạy. Là một trong những cuốn sách được giới kinh doanh quan tâm nhiều nhất. Lợi Thế Bán Hàng giúp bạn tìm ra cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội cho việc bán hàng. Đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng, đây chắc chắn là một cuốn sách mang lại nhiều điều hay ho cho người bán hàng và khách hàng của mình.

lợi thế bán hàng
Sách dạy kỹ năng bán hàng: Lợi Thế Bán Hàng

6. Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Cuốn Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng đúc kết các kinh nghiệm bán hàng của Tom Hopkins: huyền thoại bán hàng vô địch của nước Mỹ – nhà đào tạo bán hàng số 1 của Mỹ. Sách về kỹ năng bán hàng này bao gồm các kỹ năng, hiểu biết và động lực bên trong giúp bạn trở nên vĩ đại.

Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng đề cập tới các vấn đề sau:

 • Nêu định nghĩa và những điểm mạnh của nghề bán hàng
 • Nêu ra 12 nguồn đem lại thành công kỳ diệu trong bán hàng
 • Cách đặt đúng câu hỏi cho khách hàng khi bán hàng
 • Cách tạo lập môi trường bán hàng
 • Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Cách chốt đơn bán hàng hiệu quả
cách thức làm chủ nghệ thuật bán hàng
Sách dạy kỹ năng bán hàng: Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng.

7. Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công là cuốn sách nói về kỹ năng bán hàng giúp các bạn giải đáp thắc mắc về các vấn đề mà người bán hàng thường phải đối mặt. Bên cạnh đó, nó còn đề cập một cách chi tiết các phương thức và kĩ năng chào hàng; phân tích mổ xẻ từng trường hợp, đi sâu giúp nhân viên bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn trong công việc gặp gỡ chào hàng.

Đây là cuốn sách hay về kỹ năng bán hàng rất hữu ích với những người đang làm kinh doanh; đặc biệt là marketing và bán hàng, nó giúp bạn để trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc nhất.

Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công
Sách hay về kỹ năng bán hàng: Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

8. Sách kỹ năng bán hàng: Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng là cuốn sách hay về kỹ năng bán hàng của Brian Tracy; đúc kết từ chính câu chuyện khởi nghiệp để trở thành một doanh nhân thành đạt của bản thân ông. Trong bán hàng, chỉ cần bạn giỏi hơn, khác biệt dù chỉ là một chút trong mỗi công đoạn; để tích lũy, tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút; làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về khái niệm “khả năng thành công”; một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21; biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”; và tất tần tật những kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo để bạn có thể trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

Cuốn sách nói về:

 1. Những ẩn khuất trong công việc bán hàng
 2. Lập và hoàn thành mọi mục tiêu bán hàng
 3. Tại sao mọi người mua hàng
 4. Sáng tạo trong bán hàng
 5. Hẹn gặp khách hàng nhiều hơn
 6. Sức mạnh của gợi ý
 7. Bán hàng
 8. 10 Bí quyết thành công trong kinh doanh
Những đòn tâm lý trong bán hàng
Sách nói về kỹ năng bán hàng: Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Lời kết

Bên cạnh sách vở, để thành công hơn nữa; bạn chắc chắc không thể không tìm cho mình một người hướng dẫn bạn áp dụng các lý thuyết về thực tiễn. Với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh và giảng dạy; Doanh nhân – Nhà đào tạo – Tác giả sách, TS Hoàng Thu Cúc đã giúp hàng ngàn học viên bứt phá bản thân, đột phá doanh số, nâng cao kỹ năng bán hàng; cùng các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh với các khóa học thật sự đem lại hiệu quả.

LIÊN HỆ NGAY cho TS Hoàng Thu Cúc để tìm hiểu thêm về các kỹ năng bán hàng hàng tuyệt đỉnh nhé!

Related Articles

Quy Trình Xây Dựng Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo

Khi được giao trọng trách thuyết trình, đa số mọi người đều cảm thấy lo lắng. Nhưng Hoàng Thu Cúc thì thấy đó chính là cơ hội để được tỏa sáng. Chỉ cần bạn biết cách xây dựng bài thuyết trình thật tốt, thể hiện năng lực thuyết phục của bản thân, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Con đường thăng tiến cũng trở nên rộng mở phía trước. Đó chính là lý do người thuyết trình tốt luôn có được thành công nhanh chóng.